Tất cả danh mục

Báo giá

Lớp phủ đồ họa là phần quan trọng của chuyển mạch màng

    Lớp phủ đồ họa, còn được gọi là Panel, là một phần quan trọng của công tắc màng, có thể cung cấp chức năng điều khiển và hình thức đẹp mắt, hiện đại. Nó được tạo ra bằng cách in đồ họa và mô tả văn bản trên các vật liệu như PVC, PC và PET. Nó bao gồm polyester nhiều lớp và chất kết dính, có thể được kết nối trực tiếp với thiết bị điện tử thông qua đầu nối bảng mạch linh hoạt.

YÊU CẦU
Mô tả

Lớp phủ đồ họa, còn gọi là Panel, là một bộ phận quan trọng của công tắc màng, có thể cung cấp chức năng điều khiển và có hình thức đẹp, hiện đại. Nó được tạo ra bằng cách in đồ họa và mô tả văn bản trên các vật liệu như PVC, PC và PET. Nó bao gồm polyester nhiều lớp và chất kết dính, có thể được kết nối trực tiếp với thiết bị điện tử thông qua đầu nối bảng mạch linh hoạt.

Từ chất liệu đến chất liệu

Nguyên liệu chính phù hợp để làm bảng màng là: PVC (polyvinyl clorua), PC (polycarbonate) và PET (polyester), có độ dày 0.125 0.175 0.25 và ba bề mặt cát, mờ và mịn.

Tính chất vật lý và hóa học của vật liệu PC tốt và có thể thích ứng với nhiều loại mực. Nó là vật liệu phổ biến nhất cho bảng chuyển đổi màng. Vật liệu PC có thể được chia thành bề mặt cát và bề mặt nhẵn. Lý do lựa chọn vật liệu bề mặt cát là vì việc sử dụng công tắc màng chủ yếu là các sản phẩm điện tử và bảng điều khiển được sử dụng làm hệ thống điều khiển không muốn bị ánh sáng cản trở, trong khi bề mặt cát chỉ phản xạ khuếch tán, sẽ không tạo ra ánh sáng. sự phản xạ; đồng thời do bề mặt hỗn loạn giống như cát nên có tác dụng che đi vết xước. Ngược lại, vật liệu nhẵn không có những đặc điểm trên. Nhưng vì là chất liệu mịn nên nếu kết hợp với in mặt sau thì màu sắc sẽ rực rỡ hơn. Trong trường hợp yêu cầu trang trí mạnh mẽ và không thường xuyên chạm vào, panel thường được làm bằng chất liệu nhẵn, hoặc do nhu cầu đặc biệt của một số khu vực hiển thị như LCD nên chọn chất liệu trơn sẽ thuận lợi hơn.

Giá vật liệu PVC thấp hơn, khoảng một nửa so với vật liệu PC. Khi sản xuất các sản phẩm dân dụng phổ biến, vật liệu PVC có thể giảm giá thành sản xuất. Đồng thời, chất liệu PVC có độ dẻo tốt, có thể dùng để ép nguội đồ họa ba chiều. Độ dày của tấm PVC trơn thường lớn hơn 0.5 mm và cả hai mặt được bảo vệ bằng PE hoặc giấy keo, hầu hết được sử dụng để làm tấm trang trí; độ dày của vật liệu PVC trên bề mặt cát thường nhỏ hơn 0.3mm, thường được cung cấp bởi tấm có chiều dài cố định, không có cuộn dây.

Trạng thái bề mặt của màng PET được chia thành bề mặt nhẵn và cát mịn. Hiện nay, các thương hiệu Autotex của Anh và Toray của Nhật Bản rất phổ biến ở Trung Quốc. Ngoài ra, màng PET chống xước PH của Autotex phù hợp với những sản phẩm có yêu cầu cao về khả năng chống trầy xước nhưng giá thành tương đối đắt. Do đặc tính chung của màng PET có thể được thay thế bằng màng PC nên số lượng tấm PET không nhiều, trừ khi trong một số trường hợp đặc biệt như cách nhiệt, đàn hồi, kháng dung môi và các điều kiện khác mà vật liệu khác không đáp ứng được thì PET sẽ được sử dụng.

Thông số

Loại không đàn hồi

Thông số cơ học:
Lực gõ phím:2N ± 20%
Đột quỵ:0.21mm ± 15%
Loại liên hệ:keo bạc
Dịch vụ cuộc sống:10 000 000
Thông số môi trường:
Nhiệt độ hoạt động:- 25 ° C đến + 65 ° C
Nhiệt độ bảo quản:- 30 ° C đến + 85 ° C
Sự bảo vệ:IP 65

loại lò xo

Thông số cơ học:
Lực gõ phím:2.5N ± 20%
Đột quỵ:0.48mm ± 15%
Loại liên hệ:Lò xo SS + keo bạc
Dịch vụ cuộc sống:10 000 000
Thông số môi trường:
Nhiệt độ hoạt động:- 25 ° C đến + 65 ° C
Nhiệt độ bảo quản:- 30 ° C đến + 85 ° C
Sự bảo vệ:IP 65

Loại đàn hồi phím nâng

Thông số cơ học:
Lực gõ phím:1 đến 4N ± 30%
Đột quỵ:0.5 đến 1mm ± 15%
Loại liên hệ:keo bạc
Dịch vụ cuộc sống:10 000 000
Thông số môi trường:
Nhiệt độ hoạt động:- 25 ° C đến + 40 ° C
Nhiệt độ bảo quản:- 30 ° C đến + 70 ° C
Sự bảo vệ:IP 65
Thông số điện
Điện áp làm việc bình thường:24V
Điện áp làm việc tối đa:50V
Điện áp làm việc tối thiểu:1V
Dòng điện làm việc bình thường:30mA
Công suất điều khiển tối đa:500mW
Điện trở mạch tiếp xúc:1ohm/cm (khoảng cách 1mm)
Độ bền điện môi:250vms
Trở kháng cách điện ở 100V:> 100 mohm
Phục hồi tiếp xúc tối đa:<5ms
Tương thích với mạch TTL và COMS
nhanh chi tiết

1. lớp bảng điều khiển

Lớp bảng điều khiển thường được làm bằng các hoa văn và ký tự đẹp trên tấm trong suốt không màu như PET và PC nhỏ hơn 0.25mm. Vì chức năng chính của lớp panel là đánh dấu và bấm phím nên vật liệu được chọn phải có đặc tính là độ trong suốt cao, độ bám mực cao, độ đàn hồi cao và khả năng chống gập.

2. Lớp đệm

Chức năng chính của lớp đệm là kết nối chặt chẽ giữa lớp bảng và lớp mạch, để đạt được hiệu quả bịt kín và kết nối. Độ dày của lớp này thường được yêu cầu trong khoảng 0.02-0.05mm, có độ nhớt cao và chống lão hóa; Trong sản xuất, chất kết dính hai mặt chuyển đổi màng đặc biệt thường được lựa chọn, và một số yêu cầu phải chống thấm nước và chịu nhiệt độ cao, do đó lớp đệm cũng phải sử dụng các vật liệu có đặc tính khác nhau theo yêu cầu.

3. Lớp mạch điều khiển trên và dưới

Lớp này sử dụng màng polyester (PET) có hiệu suất tốt làm chất mang của hình mạch chuyển mạch và sử dụng miếng dán cacbon dán bạc hoặc dán vàng để làm cho nó có tính dẫn điện. Độ dày của nó thường nằm trong khoảng 0.05-0.175mm, và phổ biến nhất là vật liệu PET 0.125mm.

4. lớp dính

Nó nằm giữa mạch trên và lớp mạch dưới, đóng vai trò bịt kín và kết nối. Thông thường, keo hai mặt PET được sử dụng, với độ dày từ 0.05 đến 0.2 mm. Khi lựa chọn vật liệu của lớp này, độ dày tổng thể, khả năng cách nhiệt, cảm ứng và độ kín của gói chìa khóa mạch của sản phẩm phải được xem xét đầy đủ.

5. Lớp keo dán mặt sau

Việc sử dụng keo dán mặt sau có liên quan mật thiết đến loại vật liệu mà công tắc màng được dán. Các loại keo dán hai mặt thông dụng, keo 3M, keo chống thấm nước,… thường được sử dụng.


YÊU CẦU

Danh mục nóng