Tất cả danh mục

Hồ sơ công ty

1

Shanghai Shanben Industrial E. & I. Co.,Ltd là một tập đoàn công nghệ cao ở Thượng Hải. Được thành lập vào năm 2000, Shanben là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia nghiên cứu, phát triển, bán hàng và dịch vụ chuyển mạch màng. Khách hàng của chúng tôi tập trung vào ngành kiểm soát thiết bị, chăm sóc sức khỏe, truyền thông và thiết bị gia dụng thông minh. Chúng tôi lấy công nghệ và chất lượng làm năng lực cạnh tranh cốt lõi, tận dụng lợi thế dịch vụ trong văn hóa nhân văn. Kinh nghiệm vài năm OEM của chúng tôi dành cho nhà sản xuất công tắc màng Nhật Bản dẫn đến chất lượng của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp Nhật Bản và khách hàng châu Âu. Sứ mệnh của chúng tôi là hoàn thiện đồng nghiệp, lay động khách hàng. Shanben tạo ra sản phẩm bằng cả trái tim.

In 2000, Jimmy Lin, the founder of Shanghai Shanben, has concluded from his own work experience and market research that high-end công tắc màng will play an important role in the industry applications in the 21st century. So this young man from Yueqing (a district of Wenzhou City), the capital of electrical appliances in China, started his business in Shanghai, the most developed industrial area in China, and Shanben came into being.


Nhà cung cấp hạng nhất

Chất lượng tuyệt vời được đảm bảo bởi thiết bị cao cấp và quản lý tiên tiến

Chất lượng tuyệt vời được đảm bảo bởi thiết bị cao cấp và quản lý tiên tiến

Shanben cam kết phục vụ thế giới với chất lượng cao "Made in China". Công ty đã kiên trì đầu tư nhiều công nghệ tiên tiến và thiết bị liên quan vào sản xuất kể từ khi thành lập, bao gồm sản phẩm chống thấm nước (IP68), khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp (- 40oC - 120oC), tuổi thọ cao (1-5 triệu lần) , kiểm soát màu sắc (△ E 1.0), chống tia cực tím, chống trầy xước, bao bì LED và in diện tích lớn. Trong khi đó, công ty đi đầu trong việc hiện thực hóa tiêu chuẩn ROHS trong ngành và thiết lập hệ thống kiểm soát các chất độc hại, có hại. Công ty lựa chọn những nguyên liệu thô tuyệt vời để sản xuất trong xưởng chống bụi khép kín và sử dụng nhiều thiết bị sản xuất và thử nghiệm tự động, như máy in bán tự động, máy đục lỗ CCD, máy đục lỗ khí nén, máy cắt laser, máy dập nổi nóng, máy cán màng , Máy kiểm tra điện tự động, máy đo tuổi thọ, máy đo chênh lệch màu Konica CM2600D. Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt xuyên suốt toàn bộ quá trình từ khi bắt đầu cho ăn đến khi hoàn thành sản phẩm cuối cùng.

Khái niệm nâng cao và tính nhất quán

Khái niệm nâng cao và tính nhất quán

Kể từ khi thành lập, Shanben luôn tuân thủ quan điểm “chất lượng ổn định như núi, phản ứng nhanh như ngựa phi nước đại” và ba nguyên tắc phát triển sau: 1) Phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng của thị trường cao cấp Châu Âu và Châu Mỹ , 2) Sử dụng sản phẩm của Trung Quốc để đạt được lợi thế về chi phí, 3) Cung cấp các dịch vụ tùy biến linh hoạt. Nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ đã đưa Shanben trở thành nhà cung cấp hạng nhất của ngành công nghiệp chuyển mạch màng.

Hiệu suất vượt trội được thể hiện bằng tài liệu tham khảo xuất sắc

Hiệu suất vượt trội được thể hiện bằng tài liệu tham khảo xuất sắc

Trong nhiều năm, Shanben đã cam kết thiết kế và sản xuất công tắc màng, bảng màng, sản phẩm cắt khuôn cho truyền thông, máy dệt, hệ thống điều khiển công nghiệp, thiết bị y tế, thiết bị gia dụng cao cấp và các ngành công nghiệp khác. Chúng tôi đã sản xuất thiết bị chuyển mạch màng quy mô lớn cho Shanghai Baosteel, công ty đã lấp đầy khoảng trống của ngành; sản xuất các sản phẩm có yêu cầu chênh lệch màu sắc cao cho Ericsson, mà Shanben là nhà cung cấp duy nhất có giải pháp cho vấn đề này; và cung cấp hỗ trợ sản xuất cho các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Thành tích xuất sắc của Shanben đã được ca ngợi rộng rãi ở Mỹ, Thụy Điển, Pháp, Anh, Đức và Úc, cũng như Đồng bằng sông Dương Tử và Đồng bằng sông Châu Giang ở Trung Quốc. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp nổi tiếng phương Tây như Ericsson, GE, Tyco, Nokia và các doanh nghiệp nổi tiếng của Đài Loan như Foxconn và Delta.

Giấy chứng nhận

Đào tạo

Danh mục nóng